Tổng hợp thông tin đầy đủ về bơm định lượng Blue White

Bơm định lượng Blue White là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, mang trong mình nhiều công nghệ tiên tiến cùng các tính năng hiện đại. Chính vì thế, dòng máy bơm này rất được ưa chuộng trên thị trường. Thiết bị máy bơm Blue White này được đánh giá cao bởi có thể sử dụng được trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Một số thông tin về bơm định lượng Blue White

Một số thông tin về bơm định lượng Blue White
Một số thông tin về bơm định lượng

Định nghĩa bơm Blue White

Bơm định lượng hóa chất Blue White hay bơm định lượng Chem Feed là dòng bơm có thiết kế khá đặc biệt. Thiết bị máy bơm này có thể bơm, hút được nhiều loại hóa chất có độ ăn mòn cũng như các chất nhớt, dung môi khác nhau.

Với nhiều thể loại, mẫu mã đa dạng, bơm định lượng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng để có thể chọn được dòng sản phẩm phù hợp. Không chỉ có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dòng bơm này còn mang đến hiệu suất làm việc ổn định cũng như tuổi thọ cao.

Cấu tạo của máy bơm

Bơm định lượng Blue White là dòng bơm có thiết kế khá nhỏ gọn, mang lại sự thuận lợi cho việc lắp đặt và vận chuyển. Cấu tạo của chiếc máy bơm này rất đơn giản, tương tự như các loại bơm khác, gồm có hai phần chính là đầu bơm và động cơ.

Nguyên lý hoạt động

Thuộc dòng bơm màng, bơm định lượng blue white khi hoạt động thì motor và cần đẩy của nó sẽ đẩy chiếc dịch màng, tạo ra vùng chân không để kéo chất lỏng vào buồng bơm. Sau khi buồng bơm đầy chất lỏng, bộ phần cần đẩy sẽ chiếc màng, tạo áp suất đẩy chất lỏng ra bên ngoài.

Ứng dụng của bơm hóa chất Blue White

Ứng dụng của bơm Blue White
Ứng dụng của bơm Blue White

Có thể nói, máy bơm định lượng Blue White là dòng bơm mang lại độ chính xác rất cao. Chính vì thế mà loại máy bơm này được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp.

  • Được sử dụng để bơm nhiều loại hóa chất có độ ăn mòn cao.
  • Bơm các chất lỏng có độ nhớt cao, nước thải và các chất độc hại.
  • Đây là dòng bơm chuyên dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất chế biến như: Ngành bánh kẹo, sữa, ngành bia rượu, ngành mỹ phẩm hay ngành xăng dầu,…
  • Bơm định lượng còn được sử dụng trong cứu hỏa và nồi hơi.

Bảng phân loại model bơm Blue White

Nhờ khả năng bơm với độ chính xác cao mà bơm định lượng Blue White được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp nói trên. Dòng bơm này cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và được đánh giá cao hơn so với các loại bơm khác. 

Không chỉ mang lại nhiều ứng dụng nổi bật mà giá thành của bơm định lượng còn rất hợp lý với chất lượng sử dụng. Chính vì thế mà không khó để hiểu vì sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng đến như thế.

MODELĐIỆN ÁPCÔNG SUẤT

(W)

CỠ CỔNGLƯU LƯỢNG

(L/h)

ÁP SUẤT

(Bar)

VẬT LIỆU

Đầu bơm – Màng – Bi – O ring

C614P1 pha 220V60w3/8′3,89PVDF-PTFE-CERAMIC-FKM
C630P99PVDF-PTFE-CERAMIC-FKM
C645P3/8′14,95,5PVDF-PTFE-CERAMIC-FKM
C660P17,44,1PVDF-PTFE-CERAMIC-FKM
C6125P372PVDF-PTFE-CERAMIC-FKM
C6250P610,7PVDF-PTFE-CERAMIC-FKM
Bơm định lượng dạng màng :CHEM-FEED® C-600HV
MODEL: C-600HV
MODELĐIỆN ÁPCÔNG SUẤT

(W)

CỠ CỔNGLƯU LƯỢNG

(L/h)

ÁP SUẤT

(Bar)

VẬT LIỆU

Đầu bơm – Màng – Bi – O ring

C660HV1 pha 220V60w3/8″301PVDF-PTFE-CERAMIC-FKM
C6125HV3/8″62,40,7PVDF-PTFE-CERAMIC-FKM
C6250HV3/8″124,50,3PVDF-PTFE-CERAMIC-FKM

Vinapumpjsc – báo giá bơm định lượng blue white chính 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bơm Blue White trên thị trường, do đó, chúng ta có thể dễ dàng để tìm mua sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu chọn mua bơm ở những đơn vị thiếu uy tín thì tiềm ẩn rủi ro sẽ rất lớn.

Nhằm giúp khách hàng tránh gặp phải các sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách Công ty Vinapumpjsc. Khi chọn mua máy bơm ở Vinapumpjsc, khách hàng chắc chắn sẽ được tham khảo nhiều sản phẩm đa dạng và nhận được nhiều dịch vụ tuyệt vời.

Vinapumpjsc cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm bơm định lượng Blue White có chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

  • Hotline: 0936 250 333
  • Email: sale@vinapumpjsc.com