Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Duplicate entry '0' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_actionscheduler_actions` (`hook`, `status`, `scheduled_date_gmt`, `scheduled_date_local`, `schedule`, `group_id`, `args`) VALUES ('wpforms_email_summaries_fetch_info_blocks', 'pending', '2022-08-14 02:41:49', '2022-08-14 02:41:49', 'O:32:\"ActionScheduler_IntervalSchedule\":5:{s:22:\"\0*\0scheduled_timestamp\";i:1660444909;s:18:\"\0*\0first_timestamp\";i:1660444909;s:13:\"\0*\0recurrence\";i:604800;s:49:\"\0ActionScheduler_IntervalSchedule\0start_timestamp\";i:1660444909;s:53:\"\0ActionScheduler_IntervalSchedule\0interval_in_seconds\";i:604800;}', '4', '{\"tasks_meta_id\":null}')

Những điều bạn nên biết về bơm định lượng hóa chất Blue White

Từ A – Z về bơm định lượng hóa chất Blue White

Nhắc đến bơm định lượng là nhắc đến dòng bơm nổi tiếng được nhiều người yêu thích của Mỹ. Thiết bị máy bơm này không chỉ được đánh giá cao ở thiết kế đặc biệt mà còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Với khả năng định lượng chính xác, vận hành êm ái và đặc biệt là giá cả hợp lý, dòng bơm định lượng hóa chất blue white này hiện nay đang được sử rất dụng phổ biến.

Bơm định lượng hóa chất Blue White là gì?

Máy bơm hóa chất Blue White là thiết bị máy bơm dạng bơm màng nổi tiếng đến từ Mỹ. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng để bơm, hút, vận chuyển các hóa chất có độ ăn mòn cao với mức bơm ổn định, chính xác.

bơm định lượng hóa chất blue white
bơm định lượng hóa chất blue white

Thiết bị máy bơm định lượng hóa chất blue white được ưa chuộng nhờ có sự đa dạng trong thiết kế cũng như mẫu mã. Theo đó, máy bơm định lượng hóa chất còn sở hữu hiệu suất sử dụng cao, có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là các ngành công nghiệp.

Các bộ phận của bơm hóa chất Blue White

Tương tự với một số dòng bơm thông thường, bơm định lượng hóa chất Blue White có cấu tạo với hai phần chính là đầu bơm và động cơ. Chất bơm theo đường ống vào đi đến đầu bơm, sau đó đi ra theo đầu thoát.

Vì là bơm lưu lượng nên dòng sản phẩm này có các nút điều chỉnh lưu lượng ngay trên máy. Màng bơm là nơi thường diễn ra áp suất bơm lớn để nén và bơm chất lỏng, do đó rất dễ bị rách. Điều này khiến người dùng cần phải bảo dưỡng bơm định kỳ để tránh các hư hại không đáng có.

Bơm định lượng Blue White dạng màng được đánh giá là dòng bơm có thiết kế nhỏ gọn, tạo thuận lợi khi sử dụng và di chuyển. Máy bơm hoạt động nhờ vào sự chuyển động của màng ngăn để tạo áp lực nén và giải nén. Áp lực này làm cho chất lỏng di chuyển nhưng không thấm qua màng bơm, từ đó đảm bảo an toàn khi bơm các hóa chất có độ ăn mòn cao. 

Ứng dụng bơm định lượng Blue White trong công nghiệp

Bơm định lượng với nhiều ưu điểm nổi bật như: Dễ sử dụng, bền bỉ, hiệu suất làm việc ổn định, vận hành êm ái,… và nhất là khả năng định lượng chính xác giúp mang lại nhiều ứng dụng trong công nghiệp.

  • Như tên gọi thì dòng bơm đinh lượng hóa chất Blue White này thường được sử dụng trong các lĩnh vực liên quan đến hóa chất, như trong nhà máy chế tạo hóa chất hay các phòng thí nghiệm khoa học. 
Ứng dụng bơm định lượng Blue White trong công nghiệp
Ứng dụng bơm định lượng Blue White trong công nghiệp
  • Đây là thiết bị quan trọng giúp mang lại hiệu suất làm việc cao cho công nghiệp chế tạo sơn, chế tạo mực, keo, trộn thuốc nhuộm.
  • Không những vậy, bơm định lượng hóa chất blue white còn là trợ thủ đắc lực trong sản xuất xăng dầu cũng như xử lý nước thải công nghiệp.
  • Ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm, dược phẩm, rượu bia, nước ngọt. 

Xem thêm : Bơm định lượng Blue White

Đơn vị cung cấp và báo giá bơm hóa chất Blue White chính hãng

Máy bơm định lượng Blue White mang lại nhiều ứng dụng thực tiễn cho các ngành công nghiệp, điều này giúp nó được đánh giá cao và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Như đã nói ở trên, dòng bơm này nổi tiếng với hiệu suất làm việc tốt và sự đa dạng về thiết kế cũng như mẫu mã. Do đó, giá thành của sản phẩm cũng có rất nhiều mức, tùy theo công suất bơm khác nhau.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của bơm định lượng hóa chất Blue White còn là đơn vị cung cấp. Nếu chọn mua ở những đơn vị có độ tin cậy kém thì rủi ro gặp phải sản phẩm kém chất lượng là rất cao. Nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu được máy bơm với chất lượng và giá thành phải chăng, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng công ty Vinapumpjsc.

Với nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Vinapumpjsc cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đi kèm mà không phải nơi nào cũng có.

  • Hotline: 0936 250 333
  • Email: sale@vinapumpjsc.com