Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Duplicate entry '0' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_actionscheduler_actions` (`hook`, `status`, `scheduled_date_gmt`, `scheduled_date_local`, `schedule`, `group_id`, `args`) VALUES ('wpforms_email_summaries_fetch_info_blocks', 'pending', '2022-08-14 14:31:14', '2022-08-14 14:31:14', 'O:32:\"ActionScheduler_IntervalSchedule\":5:{s:22:\"\0*\0scheduled_timestamp\";i:1660487474;s:18:\"\0*\0first_timestamp\";i:1660487474;s:13:\"\0*\0recurrence\";i:604800;s:49:\"\0ActionScheduler_IntervalSchedule\0start_timestamp\";i:1660487474;s:53:\"\0ActionScheduler_IntervalSchedule\0interval_in_seconds\";i:604800;}', '4', '{\"tasks_meta_id\":null}')

Giải đáp từ A đến Z về các dụng cụ bơm dầu bằng tay

Giải đáp từ A đến Z về các dụng cụ bơm dầu bằng tay

Dụng cụ bơm dầu bằng tay được đánh giá là một thiết bị mang đến rất nhiều thuận lợi khi sử dụng. Thiết bị này có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện trong việc di chuyển và sử dụng. Theo đó, công suất mà bơm dầu bằng tay mang lại cũng rất ổn định. Giá thành hợp lý giúp cho dòng sản phẩm này được lựa chọn sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Thông tin cơ bản về dụng cụ bơm dầu bằng tay

Thông tin cơ bản về dụng cụ bơm dầu
Thông tin cơ bản về dụng cụ bơm dầu

Dụng cụ hút dầu bằng tay là gì?

Dụng cụ bơm dầu bằng tay là một thiết bị được sử dụng để bơm dầu, các chất lỏng, hóa chất dễ bị bay hơi từ thùng này sang thùng. Với tên gọi khác là bơm thùng phuy, dụng cụ này với dung tích bơm lớn cũng như áp lực đầu ra cao mang lại sự thuận tiện cho việc vận chuyển chất bơm.

Nhờ sở hữu nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng mà thiết bị mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Có thể thấy, hầu hết các dụng cụ bơm dầu đều được chế tạo từ các vật liệu chống ăn mòn polypropylen và có độ bền cơ học tốt. Điều này giúp cho quá trình bơm được diễn ra an toàn và luôn đạt hiệu suất cao.

Cấu tạo của dụng cụ bơm dầu

Cấu tạo của dụng cụ bơm dầu
Cấu tạo của dụng cụ bơm dầu

Dụng cụ bơm dầu bằng tay hiện nay được sử dụng phổ biến trong nhiều nhà máy công nghiệp, nhất là các nhà máy thường xuyên sử dụng nhiều loại hóa chất. Cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp cũng như di chuyển giúp cho công cụ này rất được yêu thích.

  • Dòng bơm dầu bằng tay này có phần ống với độ dài có thể đạt đến mức đáy của các loại thùng phuy chứa hóa chất mà đầu bơm vẫn ở trên miệng thùng.
  • Thân dụng cụ bơm dầu chứa động cơ hoặc tay quay, hệ thống bơm tay, cánh bơm và bánh răng dùng để làm quay cánh bơm.
  • Ống dẫn là bộ phận thực hiện nhiệm vụ vận chuyển dầu, chất bơm từ thùng này sang thùng khác và vòi cấp chính là vị trí để cấp dầu, chất bơm.

Dụng cụ bơm dầu hoạt động bằng phương thức kéo tay lên xuống để tạo áp lực hút dầu từ thùng chứa ra bộ phận vòi cấp.

Ứng dụng của các thiết bị bơm dầu bằng tay

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản và có cách sử dụng dễ dàng, dụng cụ bơm dầu được xem là thiết bị mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Dụng cụ bơm hút dầu bằng tay này hiện nay được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là trong các ngành công nghiệp.

Ứng dụng của dụng cụ bơm dầu
Ứng dụng của dụng cụ bơm dầu
  • Đây chính là thiết bị thích hợp cho việc vận chuyển xăng dầu, dầu bôi trơn, dầu diesel, dầu ăn,…
  • Được chế tạo từ các vật liệu có khả năng chống mài mòn cao, dòng sản phẩm này được ứng dụng để vận chuyển hóa chất từ nơi này sang nơi khác. 
  • Nhờ bơm được nhiều loại hóa chất có độ sánh nhất định, có thể dễ dàng thấy được dụng cụ bơm dầu trong các nhà máy sản xuất, công nghiệp hóa chất.
  • Thích hợp để sử dụng bơm lưu động nhờ có thiết kế gọn nhẹ.

Bảng báo giá bơm dầu bằng tay

Dụng cụ bơm hút dầu bằng tay không chỉ được yêu thích nhờ mang lại công dụng tuyệt vời mà bởi vì nó có sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế mang đến nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế, chúng ta có thể thỏa sức lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nguồn tài chính cá nhân.

Giá thành của loại thiết bị bơm dầu bằng tay này có rất nhiều mức, tùy theo từng công suất bơm, hãng sản xuất bơm khác nhau. Không những vậy, những đơn vị cung cấp còn là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ bơm dầu bằng tay chính hãng cũng như giá cả phải chăng chính là Công ty Vinapumpjsc. Bên cạnh những mặt hàng chất lượng, Vinapumpjsc còn sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

  • Hotline: 0936 250 333
  • Email: sale@vinapumpjsc.com