Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Duplicate entry '0' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_actionscheduler_actions` (`hook`, `status`, `scheduled_date_gmt`, `scheduled_date_local`, `schedule`, `group_id`, `args`) VALUES ('wpforms_email_summaries_fetch_info_blocks', 'pending', '2022-08-12 18:05:04', '2022-08-12 18:05:04', 'O:32:\"ActionScheduler_IntervalSchedule\":5:{s:22:\"\0*\0scheduled_timestamp\";i:1660327504;s:18:\"\0*\0first_timestamp\";i:1660327504;s:13:\"\0*\0recurrence\";i:604800;s:49:\"\0ActionScheduler_IntervalSchedule\0start_timestamp\";i:1660327504;s:53:\"\0ActionScheduler_IntervalSchedule\0interval_in_seconds\";i:604800;}', '4', '{\"tasks_meta_id\":null}')

Tất tần tật những điều chưa biết về máy bơm bùn đặc

Tất tần tật những điều chưa biết về máy bơm bùn đặc

Máy bơm bùn đặc là một trong những thiết bị máy móc không thể thiếu trong các nhà máy công nghiệp hiện nay. Nhờ có sự trợ giúp từ thiết bị này mà việc xử lý bùn, chất cặn trong nước thải được thuận tiện và đạt được hiệu quả cao. Với nhiều mẫu mã đa dạng thì việc lựa chọn máy bơm cũng cần được cân nhắc để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin cơ bản về máy bơm bùn đặc

Bơm bùn đặc là gì?

Máy hút bùn là máy bơm có thiết kế đặc biệt, thường được đặt chìm dưới nước để hút bùn và xử lý nước thải ô nhiễm. Dòng bơm này được xem như là trợ thủ đắc lực cho các ngành công nghiệp, nhất là trong khâu xử lý nước thải của các nhà máy. Không những vậy, thiết bị máy bơm này còn được đánh giá cao nhờ có nhiều thiết kế cũng như mẫu mã đa dạng, mang đến như sự lựa chọn.

Máy bơm bùn đặc hiện nay được chia thành hai loại, chính là: Bơm hút bùn trục đứng và trục ngang.

Cấu tạo của máy hút bùn đặc

Bơm chìm hút bùn được đánh giá cao hơn các dòng bơm khác nhờ khả năng hút bùn và xử lý các loại nước thải có lẫn tạp chất. Cấu tạo của loại máy bơm này rất đặc biệt, có khả năng chống được sự ăn mòn cao bởi nó được sử dụng chìm dưới nước.

  • Bánh công tác với cánh bơm bên trong đóng vai trò rất quan trọng, thực hiện nhiệm vụ truyền động để đẩy bùn lên.
  • Vỏ máy bơm với nhiều vật liệu chế tạo khác nhau, tuy nhiên tất cả đều phải có khả năng chống ăn mòn tốt.
  • Bộ phận chống mài mòn giúp cho máy bơm hút bùn có thể chịu được áp lực xoáy của bùn thải.
  • Gioăng bơm là bộ phận thường xuất hiện nhiều ở các dòng bơm bùn trục ngang.

Nguyên lý hoạt động

Máy bơm bùn đặc hoạt động dựa trên nguyên lý năng lượng động lực để gây áp lực cho các chất lỏng. Từ đó giúp cho chất lỏng có thể dễ dàng di chuyển, quá trình bơm, hút sẽ được diễn ra.

Ứng dụng của bơm hút bùn

Ứng dụng bơm bùn đặc
Ứng dụng bơm bùn

Nhờ có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đặc biệt mà máy bơm bùn đặc mang lại cho người dùng rất nhiều công dụng. Thiết bị máy bơm này được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

  • Với khả năng xử lý các chất bùn và tạp chất rắn có trong nước thải mà thiết bị bơm hút bùn được xem như trợ thủ đắc lực cho các nhà máy công nghiệp hiện nay. 
  • Máy bơm được sử dụng để bơm hút bùn trong các ao, hồ nhằm phục vụ cho nuôi trồng thủy sản.
  • Đây là máy bơm được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, hay được sử dụng để bơm lọc nước.
  • Không những vậy, máy bơm hút bùn ao còn được thiết kế để bơm hút hố móng, phục vụ các công trình xây dựng.

Mua máy hút bùn đặc ở đâu giá rẻ?

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy bơm bùn đặc. Qua đó, có thể thấy đây là thiết bị, máy móc cần thiết trong hầu hết các nhà máy công nghiệp hiện nay. Với nhiều mẫu mã đa dạng, dòng sản phẩm này mang đến cho khách hàng nhiều mức giá khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp nhu cầu sử dụng.

Mua bơm bùn đặc ở đâu giá rẻ?
Mua máy bơm bùn chạy xăng ở đâu giá rẻ?

Giá thành của sản phẩm còn dựa trên các yếu tố như hãng sản xuất, model và đơn vị cung cấp. Nhằm giúp khách hàng chọn được đơn vị cung cấp bơm hút bùn đáng tin cậy, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách Công ty Vinapumpjsc.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Vinapumpjsc cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm máy bơm bùn đặc có chất lượng và giá thành tốt nhất. Cùng với đó là các dịch vụ đi kèm vô cùng tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có.

  • Hotline: 0936 250 333
  • Email: sale@vinapumpjsc.com

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM: