Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Duplicate entry '0' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_actionscheduler_actions` (`hook`, `status`, `scheduled_date_gmt`, `scheduled_date_local`, `schedule`, `group_id`, `args`) VALUES ('wpforms_email_summaries_fetch_info_blocks', 'pending', '2022-08-15 08:15:33', '2022-08-15 08:15:33', 'O:32:\"ActionScheduler_IntervalSchedule\":5:{s:22:\"\0*\0scheduled_timestamp\";i:1660551333;s:18:\"\0*\0first_timestamp\";i:1660551333;s:13:\"\0*\0recurrence\";i:604800;s:49:\"\0ActionScheduler_IntervalSchedule\0start_timestamp\";i:1660551333;s:53:\"\0ActionScheduler_IntervalSchedule\0interval_in_seconds\";i:604800;}', '4', '{\"tasks_meta_id\":null}')

Máy bơm bánh răng Roto chính hãng - giá cả hợp lý tại Vinapumpjcs

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy bơm bánh răng Roto chính hãng – giá cả hợp lý

Bơm bánh răng là một trong những máy bơm công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm về thiết kế và công năng mà dòng bơm này còn được ưa chuộng nhờ có mức giá hợp lý và độ bền bỉ cao. Đặc biệt, sản phẩm bơm bánh răng Roto đến từ Ấn Độ này còn mang lại nhiều ứng dụng đặc biệt mà không phải loại bơm nào cũng làm được.

Ứng dụng của bơm bánh răng roto 

Bơm bánh răng Roto là máy bơm xuất xứ từ Ấn Độ, được nhiều người đánh giá cao nhờ mang lại hiệu quả hoạt động tối ưu. Sản phẩm máy bơm này còn có khả năng hoạt động với áp suất bơm cao và có thể xử lý được nhiều loại chất bơm đặc mà các dòng bơm khác không làm được.

Chính nhờ những đặc điểm nổi bật đó mà bơm bánh răng Roto được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Một số ứng dụng của loại máy bơm này có thể kể đến như:

Là một trợ thủ đắc lực trong việc bơm hút các chất lỏng đặc sánh, có độ nhớt cao như: Dầu nhớt, dầu bôi trơn, dầu Diezen, dầu FO, DO hay nhựa đường…

Bơm bánh răng được chế tạo từ các vật liệu cao cấp nên có thể xử lý các chất bơm có độ ăn mòn cao trong các ngành hóa chất hay thực phẩm.

Máy bơm này xuất hiện phổ biến trong các ngành sản xuất silicat, soda,…

Trong các ngành công nghiệp sản xuất mỡ, sáp thì bơm bánh răng Roto chính là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu.

Phân loại máy bơm bánh răng trục roto 

Bơm bánh răng Roto có hai loại là bơm bánh răng ăn khớp trục ngoài và bơm bánh răng ăn khớp trục trong. Mỗi loại bơm sẽ có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau.

Ăn khớp trục ngoài 

Máy bơm bánh răng ăn khớp trục ngoài Roto là dòng bơm có khả năng hoạt động với tốc độ vào áp suất cao. Với cấu tạo đơn giản, bơm bánh răng này có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh cũng như bảo dưỡng. Người dùng cũng có thể dễ dàng phát hiện các sự cố của bơm để khắc phục.

Tuy nhiên, sản phẩm có thiết kế khá lớn, khiến cho việc di chuyển trở nên khó khăn hơn. Hơn hết, bơm bánh răng Roto ăn khớp trục ngoài không thể đạt được độ ổn định như dòng bơm ăn khớp trục trong.

Ăn khớp trục trong

Bơm bánh răng ăn khớp trục trong là dòng bơm sở hữu khả năng tự mồi, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. Không những vậy, loại bơm này còn có độ bền bỉ cao, phát ra tiếng ồn khi hoạt động nhưng khá nhỏ, không đáng kể.

Khác với dòng bơm bánh răng Roto ăn khớp trục ngoài thì loại bơm này với kích thước nhỏ gọn nên rất dễ di chuyển. Máy bơm cũng có độ ổn định tốt và bền bỉ theo thời gian. Chưa hết, dòng bơm này còn có thể hút đẩy được những chất lỏng có độ nhớt cao và đặc sánh.

Dù vậy, khi sử dụng loại bơm này, người dùng sẽ rất khó để theo dõi quá trình vận hành cũng như phát hiện những sự cố xảy ra ở máy bơm. Bên cạnh đó, việc tháo lắp loại bơm này cũng không dễ dàng, khiến cho việc vệ sinh, bảo dưỡng khó khăn hơn.

Mua máy bơm bánh răng Roto chính hãng tại Vinapump JSC

Công Ty Cổ Phần Máy Bơm Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy bơm từ dân dụng đến công nghiệp và thiết bị nghành nước. Ngoài ra, VINAPUMPJSC cung cấp là các hãng có thương hiệu trên thế giới như: Ebara, Saer, Stac, Speroni, Pentax, Cheonsei, Argal, ROTO, Varem, Travaini, Venz, Sandpiper, Pulsafeeder…

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy bơm bánh răng Roto mà chúng tôi muốn gửi đến cho quý khách hàng. Giá thành của sản phẩm này tại Vinapumpjsc hiện nay dao động từ 7.700.000 đồng – 48.000.000 đồng. Nếu khách hàng đang có ý định chọn mua máy bơm Roto để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BƠM VIỆT NAM – VINAPUMPJSC

Địa chỉ:

Trụ sở: A1- Tầng 5M – tòa nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – HN – Chi nhánh

HCM: 6A – Kha Vạn Cân – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức – HCM

Email: sale@vinapumpjsc.com

Điện thoại: 0936 250 333

Zalo: 0936 250 333