Máy bơm bánh răng - Báo giá bơm bánh răng tại Hà Nội

Bơm bánh răng là thiết bị chuyên dụng, đường dùng nhiều trong các ngành công nghiệp và một số ứng dụng công suất thủy lực trong cuộc sống. Cấu tạo của chiếc này bơm này phù hợp để bơm hút nhiều loại hóa chất ăn mòn cao nên rất được người dùng ưa chuộng. Không những vậy, giá máy bơm bánh răng cũng không hề đắt đỏ, luôn ở mức giá phù hợp với những gì bơm mang lại.

Dòng sản phẩm bơm bánh răng tại VINAPUMP JSC

Định nghĩa về máy bơm bánh răng 

Bơm bánh răng mà loại máy móc, thiết bị được dùng để bơm hút các chất lỏng trong một số lĩnh vực công nghiệp hiện nay, nhất là các ngành công nghiệp hóa chất. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng có công suất thủy lực trung bình.

Máy bơm này có thể hút được nhiều loại chất lỏng khác nhau, từ chất lỏng dạng thường cho đến những chất lỏng có độ nhớt cao. Không những vậy, loại bơm này còn được ưa chuộng nhờ có khả năng hoạt động liên tục với công suất lớn. Cùng với đó là độ bền bỉ cao cũng như sự an toàn mà máy bơm mang đến cho người dùng.

Máy bơm bánh răng - Báo giá bơm bánh răng tại Hà Nội
Máy bơm bánh răng – Báo giá bơm bánh răng tại Hà Nội

Hiện nay, có hai loại máy bơm phổ biến chính là bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Vì thế, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng để chọn được loại máy bơm phù hợp.

Ưu điểm của bơm bánh răng 

Tương tự như các dòng bơm khác, bơm bánh răng cũng sở hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi bật, giúp nó được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

  • Máy bơm này có khả năng tự mồi trước khi bơm, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.
  • Không chỉ có hiệu suất bơm ổn định mà dòng bơm này còn vận hành rất trơn tru, có thể bơm được nhiều chất bơm với độ nhất cao.
  • Bơm bánh răng sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển đi đến những nơi khác.
  • Loại bơm này còn có dòng chảy cực kỳ ổn định, lưu lượng bơm hút lớn giúp nó nổi bật hơn so với nhiều sản phẩm máy bơm khác.

Tư vấn và báo giá máy bơm bánh răng tại Vinapumpjsc

Với nhiều ưu điểm nổi bật kể trên, bơm bánh răng được nhiều người lựa chọn để sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chính vì thế, giá thành của máy bơm là điều mà nhiều người quan tâm khi chọn mua sản phẩm này. Và để xác định được tầm giá chính xác của các loại máy bơm bánh răng thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố như: Thể loại bơm, hãng sản xuất, chất liệu bơm và đặc biệt là đơn vị cung cấp.

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy bơm bánh răng được nhiều người đánh giá cao hiện nay chính là Vinapumpjsc. Vinapumpjsc là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và đã nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng đi trước. Vì thế quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của bơm tại công ty chúng tôi.

Giá máy bơm bánh răng tại Vinapumpjsc hiện nay dao động từ 7.000.000 đồng – 48.000.000 đồng. Đây là mức giá cực kỳ hợp lý và cạnh tranh so với thị trường, nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi mua hàng tại Vinapumpjsc.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BƠM VIỆT NAM – VINAPUMPJSC

Địa chỉ: – Trụ sở: A1- Tầng 5M – tòa nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – HN – Chi nhánh HCM: 6A – Kha Vạn Cân – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức – HCM 

Email: sale@vinapumpjsc.com 

Điện thoại: 0936 250 333 

Zalo: 0936 250 333