Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Duplicate entry '0' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_actionscheduler_actions` (`hook`, `status`, `scheduled_date_gmt`, `scheduled_date_local`, `schedule`, `group_id`, `args`) VALUES ('wpforms_email_summaries_fetch_info_blocks', 'pending', '2022-08-14 00:23:00', '2022-08-14 00:23:00', 'O:32:\"ActionScheduler_IntervalSchedule\":5:{s:22:\"\0*\0scheduled_timestamp\";i:1660436580;s:18:\"\0*\0first_timestamp\";i:1660436580;s:13:\"\0*\0recurrence\";i:604800;s:49:\"\0ActionScheduler_IntervalSchedule\0start_timestamp\";i:1660436580;s:53:\"\0ActionScheduler_IntervalSchedule\0interval_in_seconds\";i:604800;}', '4', '{\"tasks_meta_id\":null}')

Dòng máy bơm định lượng trục vít chính hãng - tốt nhất 2022

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Dòng máy bơm định lượng trục vít chính hãng – tốt nhất 2022

Bơm định lượng trục vít với khả năng định lượng chất bơm chuẩn xác đã trở thành một trong những loại máy bơm có nhiều ứng dụng công nghiệp hiện nay. Tuy có giá thành cao hơn các dòng bơm định lượng thường nhưng loại máy bơm này lại cho công suất hoạt động cao, cũng như khả năng vận hành êm ái, ổn định.

Khái niệm bơm định lượng trục vít 

Bơm định lượng trục vít là dòng bơm trục vít được đánh giá cao giữa vô vàn các sản phẩm máy bơm hiện nay nhờ khả năng định lượng chất bơm của mình. Không những vậy, loại bơm này còn cho công suất cao hơn so với nhiều loại bơm khác trên thị trường.

Cụ thể, bơm định lượng trục vít thường cho công suất bơm là 0,75-4kW, trong khi đó các loại bơm khác chỉ khoảng 0,18 – 0,75kw. Chính vì thế, sản phẩm máy bơm này được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp cần công suất máy bơm lớn.

Khái niệm bơm định lượng trục vít 
Khái niệm bơm định lượng trục vít

Điểm nổi bật của bơm định lượng trục vít 

Bơm định lượng trục vít là sản phẩm máy bơm mang lại nhiều công dụng đặc biệt trong cuộc sống hiện nay, nhất là trong các lĩnh vực công nghiệp. Thiết bị máy bơm này được sử dụng phổ biến trong các ngành xử lý nước thải, công nghiệp hóa chất và một số ngành cần phải định lượng chất bơm.

Để có thể ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp như trên, bơm định lượng trục vít là máy bơm sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật so với vô vàn máy bơm khác. Một số đặc điểm nổi bật của dòng bơm này chính là:

  • Thiết bị máy bơm này có công suất hoạt động cao, có thể nói là cao nhất trong các dòng bơm định lượng hiện nay.
  • Máy bơm định lượng trục vít còn sở hữu khả năng định lượng tốt, vô cùng chuẩn xác.
  • Dòng bơm này còn có thể bơm được những chất bơm có độ đặc sánh cao, hay những chất bơm có lẫn hạt rắn bên trong.
  • Bơm định lượng trục vít với vật liệu chế tạo cao cấp, nên có độ bền rất cao, khả năng chống ăn mòn tốt, phù hợp sử dụng cho các ngành công nghiệp hóa chất.

Địa chỉ mua bơm trục vít uy tín

Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng máy bơm định lượng trục vít đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Qua đó, có thể thấy được loại máy bơm này sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật nên được nhiều người lựa chọn sử dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Chính vì được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn nên bơm định lượng trục vít là sản phẩm được cung cấp ở nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường. Một trong những đơn vị chuyên cung cấp dòng bơm này với chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý được nhiều người tin tưởng chính là Công ty Vinapumpjsc.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Vinapumpjsc đã nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng đi trước. Vì thế, quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm bơm định lượng trục vít chính hãng cùng giá thành chuẩn nhất thị trường. Cụ thể, giá bơm định lượng trục vít tại Vinapumpjsc dao động từ 20.900.000 đồng – 35.200.000 đồng.

Lựa chọn mua hàng tại Vinapumpjsc, khách hàng còn nhận được nhiều dịch vụ và chương trình hậu mãi tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có. Liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BƠM VIỆT NAM – VINAPUMPJSC

Địa chỉ: – Trụ sở: A1- Tầng 5M – tòa nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – HN – Chi nhánh HCM: 6A – Kha Vạn Cân – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức – HCM 

Email: sale@vinapumpjsc.com 

Điện thoại: 0936 250 333 

Zalo: 0936 250 333