Máy bơm màng công nghiệp giá thành hợp lý - chất lượng cao

Bơm màng khí nén là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Cùng với đó, máy bơm này còn được sử dụng cho một số công việc sinh hoạt trong đời sống. Không chỉ có nguyên lý hoạt động đơn giản, dễ sử dụng mà dòng máy bơm này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nên được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

Định nghĩa máy bơm màng khí nén

Bơm màng nén khí là máy công nghiệp, dựa vào áp lực của khí nén, tác động lên màng bơm để chuyển động chất bơm. Dòng bơm này được thiết kế chuyên dụng trong việc bơm hút nhiều loại hóa, khí nén hay một số dung môi nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn cho máy bơm.

Máy bơm màng có cấu tạo không hề phức tạp như nhiều dòng bơm khác, thiết bị này gồm 4 bộ phận là cổng bơm, buồng bơm và van khí màng bơm. Không những vậy, dòng bơm này cũng có nguyên lý hoạt động khá đơn giản, dựa trên năng lượng khí nén và chuyển động của 2 màng bơm để hút, đẩy chất bơm.

Bơm màng khí nén Argal
Bơm màng khí nén Argal

Bơm màng công nghiệp hiện nay được chia thành 2 loại: bơm màng khí nén và bơm màng thủy lực. Chính vì thế, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể chọn được sản phẩm máy bơm phù hợp.

Ưu điểm của máy bơm màng công nghiệp 

Bất kỳ dòng máy bơm nào cũng sở hữu cho mình nhiều ưu điểm khác nhau. Bơm màng cũng vậy, dòng bơm này với nhiều ưu điểm nổi trội không chỉ trong thiết kế mà còn trong công năng nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.

  • Bơm màng có khả năng tự mồi trước khi bơm, mang lại tiện lợi cho người dùng.
  • Bơm được nhiều chất lỏng có độ nhớt cao, phù hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau.
  • Sản phẩm máy bơm này có áp suất và lưu lượng bơm đa dạng, có thể bơm được nhiều chất bơm với tỉ trọng lớn nhưng không làm biến dạng vật liệu.
  • Máy bơm có tính năng ngừng tự động rất đặc biệt khi áp suất đầu xả lớn hơn hoặc bằng áp suất đi vào để đảm bảo an toàn cho thiết bị.
  • Cấu tạo đơn giản giúp cho bơm màng dễ tháo lắp để vệ sinh bảo dưỡng cũng như thuận tiện trong việc di chuyển đến nhiều nơi khác.
  • Các bộ phận, linh kiện của bơm màng rất dễ tìm kiếm để thay thế so với nhiều dòng máy bơm khác.
  • Máy bơm màng có giá thành rất phải chăng, nhiều mức giá để khách hàng tham khảo.

Bảng giá máy bơm màng tại Vinapump JSC

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy bơm màng mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng. Để có thể sở hữu được những sản phẩm máy bơm này chính hãng, chất lượng tốt và giá thành hợp lý thì Vinapumpjsc chính là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.

Như đã nói, bơm màng có nhiều mẫu mã, thiết kế đang dạng nên giá thành của sản phẩm cũng có nhiều mức khác nhau. Cụ thể, giá bơm màng tại Vinapumpjsc hiện nay dao động từ 4.200.000 đồng – 304.00.000 đồng.

Với những thông tin trên, hy vọng Vinapumpjsc sẽ luôn là đơn vị mà khách hàng nghĩ đến khi có ý định chọn mua sản phẩm máy bơm này. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BƠM VIỆT NAM – VINAPUMPJSC

Địa chỉ: – Trụ sở: A1- Tầng 5M – tòa nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – HN – Chi nhánh HCM: 6A – Kha Vạn Cân – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức – HCM 

Email: sale@vinapumpjsc.com 

Điện thoại: 0936 250 333 

Zalo: 0936 250 333